Hotline: 0908 944 796- Email: tubephoangdo@gmail.com

Khắc phục nhược điểm ăn vít kém khi làm tủ bếp gỗ nhựa

Như các bạn đã biết vật liệu cốt gỗ nhựa có ưu điểm là chịu nước và chống mối mọt, nấm mốc tuyệt đối 100%. Nên đây là một loại vật liệu cứu cánh cho những gia đình quá ẩm ướt và không thể nào tiêu diệt hết được mối mọt.

 

Nhưng nó có nhược điểm là ăn bám vít kém hơn các vật liệu gỗ MDF và MFC. VÌ vậy, Thien Furniture khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng tủ bếp gỗ nhựa 100% khi nhà thật sự ẩm ướt và nhiều mối mọt không thể sử dụng các loại vật liệu gỗ khác được.

 

Thường khi sản xuất tủ bếp gỗ nhựa, các đơn vị chỉ cần cắt các tấm cốt gỗ nhựa dày 18mm và dán cạnh sản phẩm sau đó ghép tấm lại với nhau. Như vậy khi sử dụng một thời gian ngắn, chắc chắn sản phẩm tủ bếp sẽ bị lỏng mối vít, chiếc tủ bếp sẽ bị xộc xệch.

Để khắc phục phần nào nhược điểm ăn bám vít kém, sản phẩm tủ bếp gỗ nhựa của Thien Furniture luôn luôn sử dụng tấm Laminte phủ lên 2 mặt của tấm cốt gỗ nhựa 18mm để làm toàn bộ thùng tủ. Làm cho chiếc tủ bếp trở nên đầm hơn, độ ăn vít cao hơn vì tấm Laminate rất cứng và nặng. Chỉ có như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm tủ bếp gỗ nhựa.

 

cốt gỗ nhựa được dán tấm Lamiate 

 

Và đơn vị chúng tôi chỉ thi công tủ bếp 100% gỗ nhựa khi cốt gỗ nhựa được dán Laminate lên bề mặt, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất. Tuy nhiên, giá sản phẩm tủ bếp gỗ nhựa có thùng tủ phủ Laminate giá thành sẽ cao hơn bình thường một chút, nhưng đổi lại thời gian sử dụng sẽ lâu dài và không bị bất tiện của việc sửa chữa trong quá trình sử dụng.