Hotline: 0908 944 796- Email: tubephoangdo@gmail.com

Những vị trí tránh để lò vi sóng để hợp phong thủy

Lò vi sóng là dụng cụ thông dụng trong mọi căn bếp hiện đại. Lò vi sóng mang hành Hỏa, khi sử dụng có tiếng ồn và có bước sóng ngắn (sóng vi ba) nên nó mang sát khí nặng. Vì thế khi đặt lò vi sóng cần phải tính đến yếu tố phong thủy để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

 Những vị trí cần tránh để lò vi sóng:

-          Không để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh. Về mặt phong thủy tủ lạnh đại diện cho nơi tích trữ, tàng trữ (tài lộc) mang hành Thủy nguy hiểm nhất khi gặp Hỏa. Dễ gây mất hòa khí và tiêu hao tiền tài cho gia đình. Ngoài ra lò vi sóng đặt trên nóc tủ lạnh dễ gây ra chập cháy vì khi hoạt động sinh nhiệt. Tốt nhất nóc tủ lạnh nên để thông thoáng, không nên để vật gì để thu hút tài lộc.

 

 

-          Lò vi sóng đặt xa phòng ngủ: Lò vi sóng đặt gần phòng ngủ ảnh hưởng đến giấc ngủ, cũng như sức khỏe đặc biệt người già và trẻ nhỏ, người mới ốm dậy do có các tia bức xạ phát ra khi hoạt động. Cần đặt xa vị trí phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

-          Tránh để lò vi sóng ở trung tâm ngôi nhà: Đây là phần cốt lõi ngôi nhà, lò vi sóng mang sát khí nặng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Tốt nhất lò vi sóng nên để trên mặt bàn bếp hoặc bố trí bên trong các khoang tủ bếp.

 

 

Trong căn bếp có rất nhiều vị trí phù hợp để bố trí lò vi sóng một cách hợp lý phù hợp cả về phong thủy và thẩm mỹ. Trước khi làm tủ bếp bạn nên tham khảo những tư vấn của thiết kế và hãng cung cấp thiết bị để vừa an toàn và có tủ bếp đẹp hợp phong thủy.