Hotline: 0908 944 796- Email: tubephoangdo@gmail.com

Tại sao phải sử dụng phụ kiện tủ bếp nhập khẩu?

Các phụ kiện cần có của một chiếc tủ bếp hiện đại bao gồm: Giá bát, giá bát di động, giá dao thớt, giá xoong nồi, thùng gạo, thùng rác, tủ kho…

Hiện nay, các loại phụ kiện tủ bếp này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức với các thương hiệu như Hettich, Hafele, Eurogold, Edel…và rất nhiều hãng khác. Với các chức năng được tích hợp vô cùng tiện ích làm cho căn bếp gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm thời gian nấu nướng của các bà nội trợ. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại nên kích thước, cũng như kiểu dáng vô cùng chính xác; việc lắp đặt trở nên dễ dàng và ít xảy ra sai xót. Tuy nhiên, các phụ kiện tủ bếp này nhập khẩu giá thành sẽ cao, khách hàng cần tính toán ngân sách của mình để chọn cho gia đình mình combo phụ kiện phù hợp nhất.

 

Giá bát đĩa hộp âm tủ, ray giảm chấn

 

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có một đơn vị nào có thể sản xuất ra những sản phẩm phụ kiện tủ bếp vừa đa dạng kiểu dáng, vừa bền đẹp như hàng nhập khẩu. Nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí đặt các xưởng cơ khí gia công các sản phẩm này thì đa số sản phẩm sẽ mắc phải các lỗi như kích thước không chuẩn khi lắp đặt thường làm cho cánh tủ bếp bị lệch; ray chất lượng kém sử dụng nhanh hỏng…Việc thay mới lại gây tốn kém hơn.  

Hy vọng, trong thời gian tới Việt Nam cũng có thể sản xuất được các sản phẩm cao cấp cho tủ bếp, để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tốt có giá cả phù hợp hơn.

 

 

Giá xoong nồi hộp, ray giảm chấn

 

Giá dao thớt hộp

 

Giá bát cố định

 

Tủ kho inox

Thiết kế bởi: Bito.vn